5 ứng dụng Android mà mọi điện thoại Andriod nên có

N

NKB-BOT

Guest
Thật khó để tìm thấy sự ngăn nắp mà google đã tạo ra trên máy tính bảng Android Honeycomb, nhưng với smartphone chạy android thì bạn hoàn toàn có được 1 màng hình ngăn nấp, tiện dụng và hỗ trợ công việc hằng ngày 1 cách xuất sắc, bằng việc cài lên những ứng dụng android tiện ích nhất. Vì vậy cho dù bạn là fan của điện thoại HTC Sense với giao diện thật hấp dẫn, hay điện thoại Samsung TouchWiz phones, hoặc điện thoại hỗ trợ theo dõi chứng khoán thì 5 ứng dụng dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi smartphone chạy ứng dụng android.

1. LauncherPro: Basic: Free, Full: 3.49 $
LauncherPro mang lại một môi trường giao diện hoàn toàn mới, với một vài ngăn kéo tùy chọn của ứng dụng. Ứng dụng còn có một bộ widgets màng hình có sẵn mà bạn có thể cộng thêm những chức năng tại trang home theo mong muốn của bạn.
Những widget này bạn có thể tùy chỉnh về bố cục và giao diện theo ý muốn của bạn để trong nó tiện ích hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên chỉ có phiên bản Pro thì mới sử dụng hết tính năng của nó và kèm theo bộ widget.

2. Beautiful Widgets: giá €1.99
Điểm mạnh của android là khả năng tùy chỉnh giao diện theo cách cá nhân hóa nhất và Beautiful Widgets là 1 ông vua ở thể mạnh này. Ứng dụng này cài đặt một loạt các widget khác nhau với các kích cỡ khác nhau mà giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh giao diện theo sở thích của họ.
3. Amazon MP3 : Hoàn toàn Free
Ứng dụng android miễn phí này đã chuyển từ một phương thức đơn giản để có được âm nhạc miễn phí trên điện thoại Android vào một hệ thống chơi nhạc trên đám mây. Với Amazon MP3 thì bạn luôn có được những bài nhạc hay và miễn phí trong ngày, thêm vào đó bạn có thể mua các album giá rẻ từ cửa hàng âm nhạc trực tuyến Amazon. Không dừng lại đó, hệ thống nhạc đám mây này hấp dẫn người dùng android ở mức rất cao. Vì khi sở hữu ứng dụng bạn có thể up nhạc lên thư viện của riêng bạn và chia sẽ cho bạn bè sử dụng android ở mọi lúc, mọi nơi.
4. Dolphin Browser HD: gần như FreeNhững trình duyệt được tích hợp trên đa số smartphone Android được đánh giá là khá tốt, nhưng chúng lại không quá đa nhiệm như trình duyệt Dolphin Browser DH đã làm.
Trình duyệt này tải hiệu ứng đồ họa web rất nhanh mà vẫn giữ được cấu trúc web thật hoàn hảo. Hơn nữa hệ thống cảm ứng trình duyệt độc đáo của nó được cải thiện đáng kể so với những cái có sẵn. Đặc biệt là Dolphin Browser DH có sẵn một ệ thống plug-in mà cho phép bạn cộng theo hàng tá tính năng như trình duyệt Desktop mà bạn mơ ước.
Phiên bản miễn phí có hỗ trợ quảng cáo trong các trình đơn cài đặt, còn khi mua phiên bản 4,99 $ thì bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền.
5. Multicon Widget: hoàn toàn Free
Màn hình điện thoại của bạn chỉ có thể chứa một lượng thông tin vừa phải do kích thước nhỏ, và đôi khi bạn cần phải đặt nhiều biểu tượng hơn cho các ứng dụng để truy cập được nhanh. Tuy nhiên vớiMulticon Widget miễn phí này, nó cho phép bạn đặt lên đến 4 biểu tượng ứng dụng trong không gian thường ngày mà bạn chỉ có thể bỏ 1. Nó còn có rất nhiều extension cho bất động sản. Bạn có thể đặt phím tắt để truy xuất nhanh vào ứng dụng và các chức năng đặc biệt như chuyển đổi Wi-Fi trong các khe. Đây là tiện ích hữu dụng nhất cho một ứng dụng miễn phí.

Nguồn: ikvn.comNguồn bài viết: http://sinhvienit.net/@forum/threads/131297-5-ung-dung-android-ma-moi-dien-thoai-andriod-nen-co/
 
Top